Trang chủ Giới thiệu Phim thám tử - Giải trí Tin thám tử Chuyện thám tử Liên hệ
Dịch vụ
THÁM TỬ TƯ XÁC MINH VỢ hoặc CHỒNG CÓ DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH
THÁM TỬ TƯ QUẢN LÝ ĐIỆN THOẠI TỪ XA
THÁM TỬ TƯ TÌM NGƯỜI THẤT LẠC
THÁM TỬ TƯ XÁC MINH THÂN NHÂN
THÁM TỬ TƯ QUẢN LÝ,GIÁM SÁT CON CÁI
THÁM TỬ TƯ GIÁM SÁT, XÁC MINH NGƯỜI SẮP KẾT HÔN
NHỮNG NGUYÊN TẮC NGHỀ NGHIỆP
THÁM TỬ TƯ XÁC MINH THÔNG TIN GÂY RỐI
Hỗ trợ trực tuyến
công ty thám tử 247
Hỗ trợ trực tuyến
công ty thám tử 247
Trực tuyến
Tìm kiếm
Thống kê
Lượt truy cập: 67047
Đang Online: 77
Quảng cáo - đối tác
Văn bản luật
Quảng cáo mới
Tân Nguyên
247
HIV
thamtu
quảng cáo
quảng cáo
thamtu247
My "sói" và những phi vụ tàn nhẫn
Cái vẻ ngây thơ của tuổi 14 không còn nữa với ánh mắt trợn trạo, với vẻ bất cần...
 
Ngày 28/7, My "sói" tên thật là Đào Thu Hương gặp chúng tôi tại nhà tạm giữ Công an quận Đống Đa, Hà Nội. Mặc dù bị bắt nhưng cô bé 14 tuổi vẫn phởn phơ cười cợt lúc kể cho chúng tôi nghe về âm mưu ép các thiếu nữ "kinh doanh thân xác" bằng cách hiếp dâm, quay video clip khống chế. Chúng quan hệ tình dục bầy đàn, ăn chơi thác loạn, phạm tội liều lĩnh  với mục đích tối thượng  là tiền.
 
Bầy đàn
 
My "sói" mới tròn 14 tuổi, nhà ở bãi An Dương (Hà Nội), là đối tượng cầm đầu 8 tên khác bị CQĐT Công an quận Đống Đa khởi tố về 3 tội danh: "Cướp tài sản; Hiếp dâm trẻ em; Cưỡng đoạt tài sản". 6 trong số 8 đối tượng bị bắt đang ở tuổi vị thành niên, hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Hầu hết chúng đã bỏ học từ lâu, sống ngoài tầm kiểm soát của gia đình. Khi được CQĐT mời đến giám hộ, các phụ huynh mới bàng hoàng bởi sự táo tợn, trơ tráo của con mình.
 

Chân dung nữ quái tuổi teen mang biệt danh My "sói".

 
Theo tài liệu điều tra, hành vi phạm tội của nhóm My "sói" được tóm tắt như sau: "Đêm 22/7, Công an Đống Đa bắt được 3 đối tượng "gây rối trật tự công cộng" trên phố Nguyễn Khuyến, gồm có Nguyễn Đức Hoàng, My "sói" và Hoàng Trọng Đạt, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc. Cùng thời điểm này, CQĐT nhận được điện thoại của cháu Nguyễn Thị Thu (tên nạn nhân đã được thay đổi), tố cáo việc bị 3 đối tượng nói trên trực tiếp tham gia bắt cóc, hiếp dâm tập thể tại một nhà nghỉ. Bọn chúng vừa thực hiện hành vi hiếp dâm, vừa quay lại cảnh "nóng", dọa sẽ tung video clip lên mạng nếu Thu bướng bỉnh. My "sói" ra lệnh cả bọn đánh đập Thu, cướp chiếc xe máy Atila và điện thoại, đem bán lấy hơn 10 triệu đồng. Mục đích chính của My là uy hiếp, bắt Thu phải tiếp khách làng chơi để kiếm tiền nuôi sống cả bọn.
 
Sau 2 ngày truy xét, Công an Đống Đa tiếp tục bắt giữ 5 đối tượng còn lại là: Trịnh Thăng Long, Trần Hoàng Nam, Âu Thế Đoàn, Nguyễn Xuân Thắng và Lê Quang Vinh. Bất ngờ hơn, khi lần lượt từng đối tượng bị bắt khai nhận: "Ngoài nạn nhân Nguyễn Thị Thu, cả bọn còn thực hiện hành vi hiếp dâm, quay video clip đối với 3 thiếu nữ khác".
 
Để thực hiện hành vi trên, trước đó My "sói" cùng người yêu  là Trịnh Thăng Long, chủ mưu lập nick name hấp dẫn trên mạng, "quần đảo" khắp nơi để tìm những cô bé tuổi teen, hay chat chít rồi đưa vào bẫy. 
 
Vết trượt của My "sói"
 
Đầu giờ sáng 28/7, sau 1 ngày bị CQĐT khởi tố, chúng tôi gặp My “sói” trong nhà tạm giữ Công an Đống Đa. Đôi mắt quầng thâm, làn da xanh xao, mái tóc nhuộm vàng, My liếc chúng tôi bằng ánh nhìn mỏi mệt. Cái vẻ ngây thơ của tuổi 14 không còn nữa với ánh mắt trợn trạo, với vẻ bất cần.
 
Tuy nhiên, đứa trẻ trong My thực sự được đánh thức khi phóng viên GĐ&XH hỏi: "Cháu bé thế này thì làm sao để chỉ cần "hô" một câu là cả băng nhóm lao vào thi hành mệnh lệnh? Nhìn các bạn gái khác bị đánh đập, hãm hiếp, cháu có nghĩ đến một ngày nào đó sẽ có kẻ làm như  vậy với cháu không?", My cúi đầu đáp rất khẽ: "Con sợ lắm chứ, nhưng phải giấu nỗi sợ vào trong để chẳng ai nhận ra. Có như thế thì bọn nó mới sợ mình cô ạ!".
 

Cặp tình nhân Trịnh Thăng Long và Đào Thu Hương (tức My "sói").

 
Trong nước mắt, My "sói" trải lòng: "Con bỏ học từ giữa năm lớp 7 trường Nguyễn Văn Tố (Hà Nội). Từ khi ông bà mất hết, con thấy mình không còn nơi nương tựa nữa. Có đi học tiếp thì cũng chẳng nạp được cái gì vào đầu. Hơn nữa, anh em, bạn bè đã bỏ học, rủ con chơi bời thâu đêm, suốt sáng cho quên sự đời. Từ đó, con tự coi mình là đứa trẻ lạc loài. Phải bằng mọi cách để tự làm chủ đời mình, nhất thiết con phải "xù lông" lên thì mới tồn tại được chứ cô".
 
Nhắc đến gia đình mình, My "sói" thở dài đánh thượt, nói: "Bố mẹ con bỏ nhau từ lúc con mới ra đời cơ. Họ đã lấy vợ, lấy chồng và có con riêng. Mẹ lại bỏ chồng mới và sống một mình. Hoàn cảnh như thế, cô bảo con biết nương tựa vào đâu? Ngay từ hồi còn nhỏ, con đã ước gì mình có một gia đình bình thường như bao bạn khác. Dù bố là người cho con tiền đóng học phí, nhưng nói thật là con cũng không biết bố làm nghề gì? Thỉnh thoảng gặp mẹ, con chỉ biết mẹ  sinh sống bằng "nghề" cờ bạc. Mẹ muốn con về ở cùng. Mẹ từng đi tìm con, từng khóc lóc... rồi chán chường, mẹ không đi tìm nữa. Con cũng chẳng muốn về, vì cái nghề bấp bênh đó của mẹ, chắc cũng chẳng thể khiến cho con nên người".
 
Xuất phát từ ý nghĩ đó, My tự đặt cho mình biệt danh là "sói". Để lấy "le" với những kẻ bụi đời lâu năm, My chẳng ngần ngại chứng minh sự tháo vát của mình trong những phi vụ làm ăn táo bạo. Trong lúc cả bọn thiếu tiền ăn, chơi, ngủ, nghỉ... My luôn là người mang về những khoản nhất định để "gỡ rối". Mánh khóe của My, đơn giản là "xin đểu" chính những anh em họ hàng hai bên nội ngoại.
 
Hận tình
 
Năm My 12 tuổi, bà qua đời vì bệnh ung thư. Mấy tháng sau, ông cũng theo bà vì quá đau buồn. "Lúc ông mất, con như người bơ vơ, không còn ai trên đời này thương con nữa. Con thấy quanh mình chỉ còn người chú ruột nghiện ngập. Bố có gia đình riêng, mẹ còn mải lo cho hạnh phúc riêng mình. Con nhận thấy mình hư hỏng, không bình thường... nhưng đã bước đi rồi thì không dừng lại được. Có lúc con thèm một bàn tay cứu  rỗi" - My cho rằng nó đã lâm vào bước đường cùng. Sự cô đơn lạc lõng giữa đời đã đẩy nó đi lầm đường, lạc lối.
 
Điều mà My đau đớn nhất khi bị bắt tạm giam là sự phản bội của... người yêu. Từ khi nảy sinh âm mưu đen tối, nhóm của My "sói" đã thực hiện hành vi hiếp dâm 4 thiếu nữ và quay lại cảnh này. Nhưng bọn chúng chưa kịp ép các nạn nhân tiếp khách làng chơi thì bị CQĐT phát hiện, bắt giữ.
 

Các đối tượng trong vụ án.

 
Theo các cán bộ thụ lí vụ án, lúc mới "nhập khám", My "sói" tỏ thái độ nhơn nhơn, trơ trẽn, cười nói thản nhiên, xem như mọi việc chẳng có gì nghiêm trọng. My "sói" chỉ đau khổ và "chết lặng", khi biết người yêu của mình khai nhận với CQĐT, hắn chỉ trực tiếp hiếp dâm một trong số 3 nạn nhân chúng bắt cóc được.
 
Từ lúc đó, My "sói" đã khóc, như bất cứ một người tình nào bị phản bội. My nói: "Con đã bàn với Trịnh Thăng Long (người yêu của My) đánh quả. Thiếu tiền để cả bọn sinh sống, nên con sẽ làm "má mì" một thời gian, lừa những bạn gái cùng tuổi với con vào bẫy. Khi bọn con trai hiếp dâm, sẽ quay cảnh nóng để khống chế nạn nhân. Mục đích chính là để sau này con sẽ đứng ra "thầu" dịch vụ mại dâm, trực tiếp đưa các nạn nhân đi tiếp khách. Nếu họ phản bội, con sẽ dọa tung cảnh nhạy cảm lên mạng... Tuy nhiên, người yêu con mới quen 2 tháng gần đây đích thị là một thằng đốn mạt. Hóa ra lúc vào đây, con mới vỡ lẽ ra, chính hắn đuổi con đi chỗ khác để thực hiện hành vi hiếp dâm Thu". Lúc được hỏi "có nguyện vọng nhắn với mẹ điều gì không?", My "sói" thản nhiên đáp: "Mẹ vào thăm, nhớ mang nốt số quần áo con còn để ở chỗ mẹ" rồi không nói gì thêm nữa.
 
Vụ án nghiêm trọng này đang được CQĐT Công an quận Đống Đa tiếp tục làm rõ.
 
Thùy Chi
 
Bài viết khác:
   Phát hiện chồng ngoại tình từ chiếc 'áo mưa' trong ví    Diễn sex show gài bẫy lột tiền khách làng chơi
   Thuận Thiên Kiếm: Thám tử tư xuất hiện tại Thăng Long    Vợ tố bị chồng hành hạ kinh hoàng suốt gần chục năm
   Thảm cảnh gia đình    Những bóng hồng theo người tình ra vành móng ngựa
   Tôi đi làm thám tử tư: Kỳ cuối: Nghề không của riêng ai    Bi kịch của những nhan sắc vay tiền để 'chơi'
   Chạm trán chồng ngay trước nhà nghỉ    Chuyện thật về người có mình đồng da sắt ở VN

Bài viết tiêu biểu
Lật mặt gã nhạc công lừa 15 phụ nữ vào ổ mại dâm
Án mạng từ những mối quan hệ bất chính
Vụ “anh rể bắt em họ làm nô lệ tình dục": Nhiều điểm chưa rõ
Vợ ngoại tình, chồng bị thám tử tư tống tiền
Thám tử 247liên kết với báo mới
Sinh viên vờ xem bói để gạt tình
Mất của vì dại gái
Người chồng mất nhân tính thiêu sống vợ bằng 5 lít xăng
Chuyện thám tử
 Choáng váng chuyện teen tuyển 'tình một đêm'
 Bé trai hút 40 điếu thuốc mỗi ngày đã hết nghiện
 Phẫn nộ chuyện ba nữ quan tham dâm đãng và hối lộ
 Mẹ ơi, con đã 'thử mùi đời'!
 8 năm tù vì hiếp dâm cháu họ
 Kỳ 1: Người vợ “cắm sừng” chồng
Phim thám tử
 Gioi Han Nao Cho Chung Ta
 Em Là Một Nửa Của Đời Anh
 Nuoc mat chay thanh song
 Bay Giữa Ngân Hà
 Gọi Đò
 Thám Tử Cừ Khôi - Tập 5 (Tập Cuối)
 Thám Tử Cừ Khôi - Tập 4
 Thám Tử Cừ Khôi - Tập 3
Quảng cáo
Quảng cáo phải
Quảng cáo phải
247
HIV
thamtu
quảng cáo

Công ty tìm kiếm và cung cấp thông tin 247
Số 91A Ngõ 68 Cầu Giấy ĐT 04 66563247-04 66532303
Hotline: 0972 999 247 - 0946 48 2009